DU LỊCH LÝ SƠN: CỔNG TÒ VÒ VÀ 4 ĐIỂM CHECK IN NỔI TIẾNG

Còn gì tuyệt vời hơn khi được tận hưởng cái nắng của biển với chuyến du lịch đến hòn đảo hoang sơ của Du lịch Lý Sơn? Dưới đây là 4 điểm tuyệt đẹp sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị.

01.Cổng Tò VòDu lịch Lý Sơn

du lich ly son 3

Cổng Tò Vò là một địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch đảo Lý Sơn. Cổng cao khoảng 2,5 m, được hình thành từ những đợt phun trào núi lửa cách đây hàng triệu năm. Nơi đây thu hút du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ, chưa có sự tác động của con người.
Xung quanh cổng là những tảng đá nham thạch đen với hình thù kỳ lạ ẩn hiện dưới làn nước trong vắt. Đứng ở cổng Tò Vò, bạn có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của làng chài trù phú phía Bắc, núi Giếng Tiên phía Nam. Đặc biệt hoàng hôn hay bình minh ở đây sẽ giúp những bức ảnh của bạn lung linh, huyền ảo hơn.

02. Đỉnh núi Thới LớiDu lịch Lý Sơn

Du lịch Lý Sơn: Cổng Tò Vò và 4 điểm check in nổi tiếng

Đỉnh Thới Lới là lựa chọn của nhiều du khách khi đến Lý Sơn. Một bên núi, một bên biển, tất cả hòa quyện tạo nên một bức tranh thực sự đẹp mê hồn. Khi leo lên đến đỉnh núi, du khách sẽ phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh Lý Sơn với biển xanh, mây trắng, cánh đồng tỏi hay cách một con thuyền. Nó phù hợp cho cắm trại qua đêm.

03. Đảo Bé (Đảo An Bình)

ScJ6E1bPYse3bzk3zHt1GAFQC85 Cz93uzDYkhwvAUiGvzeZALM0pHLdZa5K1xIkwjOOxpApYZshi4ZoKMZwczOSYPoTX1H9QzPuthVuDQ9iKuTRMFN4GyFHgg44rC3otSc6hBkuB8bEBajHY pvPAY

Đảo Bé hay còn gọi là đảo An Bình cách huyện đảo Lý Sơn khoảng 1 km. Nơi đây đang trở thành “thiên đường du lịch đảo” ở miền Trung, thu hút lượng lớn du khách, đặc biệt là các bạn trẻ đến du lịch Lý Sơn.

04. Hòn Mù CuDu lịch Lý Sơn

xUBcFrEmyw8LjTWHp3bPlhocEw7R7HwpUL2I wZrD1UWd2 deT067lHhwFCDxcvgrEw5yfrAxRebXs2iJkH T1svoGl26vRm6lbnbsd38B6mCrzy0mjKafVO4AJqGE78GQzJAcHLP

Mù Cu nằm cách trung tâm huyện 3,2 km, gần khu neo đậu tàu thuyền An Hải; đây là địa điểm check-in vừa được khai quật. Khung cảnh ở đây hoang sơ, những phiến đá đen có hình thù độc đáo. Mù Cu được mệnh danh là nơi ngắm bình minh lý tưởng trên đảo Lý Sơn.

Theo hellovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *