GIAO THÔNG XANH – LOẠI HÌNH DU LỊCH ĐƯỢC NHIỀU DU KHÁCH LỰA CHỌN

Hiện nay, ngoài hình thức thuê xe máy, ô tô để đi tham quan khi du lịch thông thường. Chúng ta còn có thêm một lựa chọn rất thú vị là thuê xe điện du lịch trải nghiệm thành phố, đây là xu hướng du lịch mới vừa thân thiện, tiện lợi vừa bảo vệ môi trường sống. Cùng City Tour Ecar điểm qua xu hướng “du lịch trải nghiệm xanh” này nhé!

xe dien du lich 7

Giao thông xanh là gì?

Phát triển giao thông xanh đang là xu hướng tất yếu hiện nay nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường và giảm phát thải khí nhà kính. Xe điện là loại hình du lịch khá mới mẻ nhưng được nhiều du khách lựa chọn và trở thành xu hướng tất yếu của nền ‘du lịch xanh” trong tương lai gần.

Giao thông xanh là khái niệm giao thông sử dụng phương tiện giao thông ít gây ô nhiễm và thân thiện với môi trường nhằm hướng tới một hệ thống giao thông hội tụ các điều kiện: Thông suốt, trật tự, an toàn, tiêu hao ít năng lượng và ít ô nhiễm môi trường. Xe điện du lịch là một trong những phương tiện đi lại hướng đến “giao thông xanh” được nhiều du khách lựa chọn.

xe dien du lich 3

Lợi ích của giao thông xanh

Trong những năm gần đây, xu hướng “du lịch bền vững”: kết nối tự nhiên, trải nghiệm văn hóa cộng đồng, bảo vệ môi trường sống đang lên ngôi. Vì vậy, việc lựa chọn phương tiện di chuyển, hình thức du lịch để trải nghiệm và khám phá thành phố một cách chân thật, tự nhiên nhất đã trở thành một trong những tiêu chí quan trọng của du khách. Những tiêu chí hàng đầu chắc chắn là phù hợp với xu hướng du lịch bền vững hiện nay như:

  • Giảm ô nhiễm môi trường: Các phương tiện giao thông xanh tiến tới phát thải ít đến không phát thải (zero emissions), phát triển giao thông xanh sẽ giảm đáng kể phát thải khí nhà kính, giảm nguồn gây ô nhiễm môi trường;
  • Tiết kiệm chi phí: Sử dụng phương tiện giao thông xanh sẽ giảm chi phí liên quan đến chi phí xăng dầu;
  • Đóng góp xây dựng nền kinh tế bền vững: Tăng cường sử dụng các phương tiện giao thông xanh sẽ góp phần phát triển sản xuất và phân phối các phương tiện giao thông xanh, tạo thêm nguồn việc làm mới, và giảm phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch;
  • Cải thiện sức khỏe: Nhiên liệu hóa thạch như xăng, dầu đang sử dụng trong các phương tiện giao thông có ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, như gia tăng các căn bệnh về phổi, ung thư. Trong khi các phương tiện giao thông xanh giúp phát triển lối sống xanh, có lợi cho sức khỏe.
xe dien du lich 4

Dịch vụ xe điện du lịch trải nghiệm thành phố của City Tour Ecar

Ngày 25/3 vừa qua, City Tour Ecar rất tự hào khi được vinh danh là “Thương Hiệu Dịch Vụ Được Khách Hàng Tin Dùng Năm 2022”. Giữa tình hình dịch bệnh phức tạp, kinh tế gặp nhiều khó khăn, City Tour Ecar đã nỗ lực hết sức mình để mang đến dịch vụ xe điện du lịch trải nghiệm thành phố chuyên nghiệp và chất lượng nhất cho khách hàng. Giải thưởng này cũng phần nào nói lên sự uy tín của giá trị thương hiệu và niềm tin của khách hàng đối với công ty chúng tôi.

xe dien du lich 8

Hệ thống chi nhánh du lịch xe điện lớn mạnh trải dài cả nước

City Tour Ecar có hệ thống cho thuê xe điện trải dài tại năm thành phố du lịch nổi tiếng như Đà Lạt, Phú Quốc, Quy Nhơn, Lý Sơn, Đà Nẵng. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc xe điện chở khách du lịch di chuyển tại những tuyến đường đi đến những địa điểm du lịch được nhiều người biết đến như Hồ Tuyền Lâm, Trại Mát Đà Lạt, bán đảo Sơn Trà, Đảo Khỉ, bờ Sông Hàn ở Đà Nẵng, đảo Lý Sơn…

xe dien du lich

Đội ngũ nhân sự tại City Tour Ecar luôn yêu nghề và giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên, tài xế thân thiện, nhiệt huyết, luôn thấu hiểu nhu cầu đa dạng của từng nhóm khách hàng khác nhau để đáp ứng kịp thời, điều đó sẽ mang lại sự hài lòng và trải nghiệm du lịch tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe điện tham quan, City Tour Ecar còn có các dịch vụ khác như cho thuê xe điện cưới hỏi, xe điện sân golf, dịch vụ sửa chữa xe điện, liên kết với công ty du lịch lữ hành và quảng cáo trên xe điện.

Nếu bạn ưa thích “du lịch bền vững” chắc chắn bạn sẽ thích trải nghiệm dịch vụ xe điện du lịch trải nghiệm thành phố của City Tour Ecar. Hãy book ngay với chúng tôi để cùng trải nghiệm chuyến du lịch “Đón nụ cười – Chở niềm vui” này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *