KHÁM PHÁ ĐÀ NẴNG BẰNG XE ĐIỆN DU LỊCH – TRẢI NGHIỆM CÓ 1 KHÔNG 2

Ngoài những phương tiện vận chuyển như xích lô, xe máy hay xe đạp, du khách khi đến Đà Nẵng có thể lựa chọn cho mình những chiếc xe điện du lịch thú vị, thân thiện với môi trường.

Những năm gần đây, hình ảnh những chiếc xe điện du lịch đã dần trở nên quen thuộc với người dân và đặc biệt là du khách ở Đà Nẵng. Chạy dọc theo các tuyến đường biển, những chiếc xe điện du lịch màu xanh đã tạo thêm điểm nhấn cho phố biển.

xe dien du lich da nang 4

Xe điện được phép hoạt động từ 7h đến 22h hằng ngày. Xe điện du lịch là dự án giao thông “sạch” đầu tiên được triển khai trên địa bàn thành phố nhằm bảo vệ môi trường bởi xe không thải khói bụi, không tiếng ồn do City Tour Ecar đầu tư, xe điện đang dần dần chinh phục trái tim của mọi người với những gì nó mang lại cho thành phố.

City Tour Ecar đầu tư 25 chiếc, thường xuyên đỗ dọc theo các tuyến đường ven biển để đón khách. Xe gắn động cơ điện, chạy bằng ắc-quy với tốc độ tối đa 25km/giờ nên du khách sẽ không lo bỏ lỡ một khoảnh khắc nào khi chụp ảnh từ trên xe. Xe có 3 hàng ghế cho 7 người lớn.

xe dien du lich da nang 3

Loại xe này không có cửa che để khách thoải mái ngắm cảnh, gầm thấp và chạy ở tốc độ chậm nên rất an toàn. Anh Nguyễn Quốc Dương, nhân viên lái xe cho biết: “Loại hình xe du lịch này được khách đón nhận rất nhiệt tình. Đặc biệt vào những ngày lễ như 30-4, 1-5 thường xảy ra tình trạng “cháy” xe do nhu cầu quá lớn”.

Anh Nguyễn Quốc Minh (TP. Hồ Chí Minh) chia sẻ: “Mỗi năm cứ vào dịp hè, tôi hay đưa gia đình ra Đà Nẵng thăm ông bà nội. Ở Đà Nẵng thích nhất là biển vì biển ở đây rất sạch và đẹp. Tôi nghĩ đi xe điện du lịch ngắm biển Đà Nẵng không gì bằng. Mấy đứa con tôi rất thích”.

xe dien du lich da nang 2

Còn với bạn Trần Thị Hồng Thắm (Hà Nội) đi xe điện Đà Nẵng để khám phá nét riêng của loại hình du lịch này. “Ở Hà Nội, các tuyến xe điện chạy trong phố cổ và quanh Hồ Gươm chủ yếu là đưa khách tham quan khám phá về văn hóa, lịch sử, thương mại. Còn ở Đà Nẵng lại khác. Các tuyến xe điện chạy dọc bờ biển nên khách chủ yếu ngắm cảnh là chính. Nhất là vào mỗi buổi tối, khám phá vẻ đẹp của thành phố biển bằng xe điện du lịch rất thú vị và hấp dẫn. Tôi cảm thấy thật tuyệt vời!”.

Có rất nhiều du khách nước ngoài cũng ưa chuộng xe điện du lịch ở Đà Nẵng. Anh Kahn (du khách người Đức) cho biết, nhiều lúc anh muốn tham quan các điểm du lịch ở ven biển thành phố mà đi taxi thì rất chán. Đi xe điện du lịch có thể ngắm cảnh dọc đường nên thú vị hơn.

xe dien du lich da nang

Không chỉ khách du lịch mà người dân thành phố cũng tỏ ra thích thú với những chiếc xe màu xanh bắt mắt này. Mỗi người có một nhu cầu mục đích khác nhau nhưng khi ngồi lên xe ai cũng thấy an toàn, mát mẻ và rất hứng thú.

Bạn Trần Thị Nguyệt (quận Hải Châu): “Cuối tuần, mình rủ bạn bè đi hóng mát ở biển để giảm stress. Đi xe máy khá bất tiện. Còn với xe điện, mình có thể chụp ảnh, tán gẫu với bạn bè thú vị hơn”.

Loại hình xe điện du lịch này sẽ vẽ thêm vào “bức tranh” du lịch của Đà Nẵng trở nên đa dạng, màu sắc và thú vị hơn. Bên cạnh đó, loại hình xe du lịch điện này đã góp phần đưa Đà Nẵng hướng tới hình ảnh một “thành phố du lịch xanh – sạch – đẹp” và thúc đẩy du lịch biển của thành phố phát triển.

Trải Nghiệm Thành Phố Tuyệt Vời Cùng City Tour:

☎ Hotline: 0911 978 076

???? Facebook: https://citytourecar.vn/

???? Địa chỉ: 44-46-48 Hồ Nghinh, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *