CITY TOUR ECAR ĐƯỢC VINH DANH ” THƯƠNG HIỆU DỊCH VỤ ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN DÙNG 2022″

Ngày 25/03 vừa qua, City Tour Ecar được vinh danh “Thương Hiệu Dịch Vụ Được Khách Hàng Tin Dùng Năm 2022”. Giữa tình hình dịch bệnh phức tạp, kinh tế gặp nhiều khó khăn, City Tour Ecar đã nỗ lực hết sức mình để mang đến dịch vụ trải nghiệm du lịch bằng xe điện thân thiện môi trường và góp phần ổn định đời sống cho cán bộ công nhân viên.

Thương Hiệu Dịch Vụ Được Khách Hàng Tin Dùng Năm 2022

City Tour Ecar được vinh danh “Thương Hiệu Dịch Vụ Được Khách Hàng Tin Dùng Năm 2022”

City Tour Ecar được vinh danh “Thương Hiệu Dịch Vụ Được Khách Hàng Tin Dùng Năm 2022”

Để có được thành tựu này, chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Với tất cả sự tận tâm và không ngừng tiến lên phía trước, chúng tôi đã nhận được thành quả rất xứng đáng khi được khách hàng lựa chọn trở thành thương hiệu dịch vụ tin dùng 2022. 

CEO Phạm Bích Ngọc chụp hình cùng nhân viên và đối tác City Tour Ecar

CEO Phạm Bích Ngọc chụp hình cùng nhân viên và đối tác City Tour Ecar

Cám ơn toàn thể cán bộ công nhân viên đã cùng nhau đồng lòng để tạo nên những thành tích vượt trên cả sự mong đợi, minh chứng lớn nhất là sự tin yêu của khách hàng qua giải thưởng lần này. City Tour Ecar hy vọng trong những hành trình tiếp theo, chúng ta sẽ tiếp tục làm tốt và làm tốt hơn nữa, xứng đáng với sự lựa chọn của quý khách hàng, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xe điện du lịch góp phần vào hệ sinh thái xanh.

Sự nỗ lực của đội ngũ City Tour Ecar đã đạt kết quả xứng đáng

Sự nỗ lực của đội ngũ City Tour Ecar đã đạt kết quả xứng đáng

Một lần nữa, chân thành cảm ơn sự tin cậy và đồng hành của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Hi vọng, trên chặng đường sắp tới, với uy tín và độ tin cậy của mình, chúng tôi sẽ phục vụ tốt, ngày càng nâng cao chất lượng để đạt được nhiều mục tiêu ngắn hạn cũng như dài hạn.

Đôi Nét Về City Tour Ecar

Với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên đã giúp xe điện dịch vụ City Tour Ecar ngày càng lớn mạnh và phát triển vượt trội trong năm vừa qua. Xuất phát từ mong muốn mang đến trải nghiệm du lịch tuyệt vời cho du khách tham quan. City Tour cung cấp dịch vụ xe điện du lịch tiện nghi, hiện đại, an toàn, giá cả hợp lý cùng đội ngũ lái xe được tuyển chọn, đào tạo sẽ mang lại cho du khách sự lựa chọn thân thiện với môi trường.

City Tour Ecar hướng đến trở thành công ty cung cấp dịch vụ du lịch bằng xe điện hàng đầu Việt Nam. Nhằm mang đến hệ sinh thái dịch vụ du lịch khép kín, tiện nghi, an toàn bao gồm: vận chuyển hành khách, quảng cáo, sửa chữa, cung cấp sản phẩm. Với hệ thống trải dài bao gồm 5 chi nhánh: Đà Lạt, Phú Quốc, Quy Nhơn, Lý Sơn, Đà Nẵng. City Tour mang đến các dịch vụ đa dạng: xe điện chở khách tham quan, xe điện sân golf, xe điện cưới hỏi, xe điện quảng cáo với giá thành hợp lý, dịch vụ trọn gói, cam kết đem lại sự trải nghiệm có 1 không 2 cho quý khách! 

Với sự năng động và nhiệt huyết, trách nhiệm của cán bộ nhân viên, City Tour luôn luôn đặt mục tiêu hài lòng và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã và đang tin tưởng, lựa chọn dịch vụ của City Tour. Chúng tôi tin rằng với những gì City Tour đang có sẽ luôn đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng.

LIÊN HỆ VỚI CÁC HỆ THỐNG XE ĐIỆN CITY TOUR 

  • XE ĐIỆN DU LỊCH CITY TOUR – ECAR: 0917 05 85 95
  • PHÚ QUỐC: CMT8, KP10, P. Dương Đông, TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
  • ĐÀ LẠT: 36 – Hùng Vương – P.9 – TP. Đà Lạt
  • ĐÀ NẴNG: 21B Lý Văn Tố, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng
  • QUY NHƠN: 06 – Phan Chu Trinh – P.Hải Cảng – TP.Quy Nhơn – Tỉnh Bình Định
  • LÝ SƠN: Nhà nghỉ Công đoàn Lý Sơn, thôn Đông An Vĩnh, Huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *